Cung cấp gà ác tươi tìêm thuốc bắc - Tươi sống chất lượng uy tín

Thực phẩm là một trong những mối lo lớn mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải quan tâm bởi nó gắn kiềm với cuộc sống mỗi người. Có thể qua ti vi, báo đài hoặc câu chuyện do ai đó kể lại bạn sẽ nhận thấy rằng thực phẩm bẩn đang bủa vây chúng ta.

Thực phẩm sạch luôn đóng vai trò quan trọng và là điều mà cả xã hội ngày ngay đang từng bước hướng tới. Chúng tôi – Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Vifoods luôn là người bạn đồng hành với bạn và gia đình.

1)       TRANG TRẠI THỊT GÀ ÁC Vifoods CHUYÊN CUNG CẤP THỊT GÀ ÁC HẦM THUỐC BẮC TRÊN TOÀN QUỐC

Gà ác là một giống gà quý thuộc họ trĩ với những đặc điểm cơ bản đặc trưng như toàn thân và chân đều màu đen, lông trắng và thịt gà ác bổ dưỡng hơn thịt gà thông thường. Đặc biệt có chất vinacosinegiu1p cho hệ miễn dịch của con người chống lại sự xâm nhập của nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Thịt gà ác rất tôt cho người mới ốm, phụ nữ có thai và sau sinh. Thịt gà ác của TRANG TRẠI GÀ ÁC VIFOODS được nuôi từ 1,5 tháng đến 2 tháng đạt được trọng lượng từ 160gram đến 180gram dưới sự giám sát chặt chẽ từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra đều an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt gà ác hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn để bồi dưỡng và nâng cao thể trạng sức khỏe trong bữa ăn gia đình hằng ngày đặc biệt là món thịt gà ác hầm thuốc bắc rất tốt cho sức khỏe của người mới ốm, trẻ em suy dinh dưỡng còi xương, người già cần nâng cao thể trạng sức khỏe và phụ nữ có thai và sau sinh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn, nay chúng tôi cần mở rộng mạng lưới kinh doanh trên tòan quốc, mong muốn hợp tác với đại lý để trở thành Nhà phân phối sản phẩm THỊT GÀ ÁC của Công ty tại các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi mong muốn được cung cấp THỊT GÀ ÁC chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Hiện tại, chúng tôi đang bán sỉ, bán lẻ THỊT GÀ ÁC tại Tp.HCM và các tỉnh, thành ở phía Nam.

Công ty Vifoods là trang trại gà ác uy tín với quy mô trên 3000m2 sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tại huyện Chợ Gạo - tỉnh Tiền Giang. Công ty mở rộng hệ thống kinh doanh nên cần tìm đối tác, nhà phân phối và đại lý phân phối sản phẩm THỊT GÀ ÁC trên toàn quốc.

✅ Thịt gà ác: 25k/ con (160g - 180g)

✅ Thịt gà ác : 22k/ con (160g - 180g) khi mua số lượng 100 con trở lên.

2)       TRANG TRẠI GÀ ÁC VIFOODS TIỀN GIANG CHUYÊN CUNG CẤP TRỨNG GÀ ÁC TRÊN TOÀN QUỐC

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn, nay chúng tôi cần mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc, mong muốn hợp tác với đại lý để trở thành Nhà phân phối sản phẩm của Công ty tại các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi mong muốn được cung cấp giá trứng rẻ nhất, chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Hiện tại, chúng tôi đang bán sỉ, bán lẻ trứng gà ác tại Tp.HCM và các tỉnh, thành ở phía Nam.

Công ty Vifoods là trang trại gà ác uy tín với quy mô trên 3000m2 với số lượng trên 18.000 trứng/ngày, sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tại huyện Chợ Gạo - tỉnh Tiền Giang. Công ty mở rộng hệ thống kinh doanh nên cần tìm đối tác, nhà phân phối và đại lý phân phối sản phẩm trứng gà ác trên toàn quốc. Trứng gà ác hiện đang phân theo 4 loại:

- Trứng gà ác loại trung

- Trứng gà ác loại lớn.

✅ Trứng gà ác : 35k / hộp = 10 trứng

✅ Trứng gà ác: 33k (Khi mua số lượng từ 300 trứng trở lên)


Tag:


08.77.99.00.55

Back to top